He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Rồng đem lại vận may về con cháu và con trai - F.W

Một trong những nghi thức trong hôn lễ hồi xưa à múa rồng để kích hoạt vận may về con cháu và có thêm nhiều con trai. Một số nghi thức cầu may và nghi thức trong hôn lễ thường bao gồm cả việc xin có nhiều con trai. Nhiều giàu có khi kích hoạt điều kiện phong thủy trong nhà không quên kèm theo ước nguyện này.
24e9441138rong1.jpg Rồng đem lại vận may về con cháu và con trai

Một trong những tập tục không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay nữa là cô dâu khi về nhà chồng phải bước qua lò than nóng đỏ. Lò than để ở ngưởng cửa, cô dâu sẽ được hai người phụ nữ có chồng con khỏe mạnh dìu qua. Nghi thức này nhằm đảm bảo sau này cô dâu sẽ được mẹ tròn con vuông, không có rủi ro khi sinh sản.

Trong phòng cưới, người mẹ sẽ cho một đứa con trai tuổi Thìn lăn trên giường cô dâu ba lần để kích hoạt năng lượng dương cho hai . Đèn lồng được treo với biểu tượng và tấm màn được thêu với nhiều hình ảnh trẻ con. Nghi thức này nhằm đảm bảo đôi này sẽ có nhiều con. Điều quan trọng là sự hiện hữu của hình ảnh rồng trong nhà, nhất là hình ảnh của chín con rồng vì điều này tượng trưng cho những đứa con trai của rồng. Hình ảnh rồng với viên trân châu ở trên có thể đặt ở trong phòng ngủ của trẻ để bảo đảm có nhiều con trai.

No tags for this post.

Cùng Chủ Đề

Bài Liên Quan

You can leave a response, or trackback from your own site.

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Leave a Reply

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 8351 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Facebook