He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bài trí phòng làm việc riêng (P.2) - F.W

CỦA

Tranh ảnh, các vật trang trí trên tường có thể gợi mở những ý tưởng sáng tạo, khơi thông những bế tắc mà bạn đang gặp phải hay đem lại cho bạn cảm giác bình an, tĩnh tại. Do vậy, hãy chọn những hình ảnh mà bạn thật sự ưa thích, những vật trang trí phù hợp với cá tính và phong cách của mình. Nếu không, bạn có thể sẽ mang vào một dạng đối nghịch với chính bản thân mình.

Treo ảnh chụp

Ảnh chụp lưu giữ những khoảng khắc của cuộc sống. Nhìn bức ảnh, chúng ta có thể tìm lại cảm xúc cũng như sức mạnh tinh thần của khoảng khắc đáng nhớ đó. Có những bức ảnh ý nghĩa như điểm tựa, truyền cho ta năng lượng, nhắc nhở chúng ta về những mục tiêu, giá trị, và những niềm mong ước sâu xa mà chúng ta có thể đã lãng quên. Hãy treo trong phòng làm việc của bạn những bức ảnh khơi dậy tình yêu, lòng nhân ái, hoặc khiến cho bạn thấy phấn chấn, trí tuệ sáng suốt và cảm giác bình an trong tâm hồn.

c960d0d2f3rieng2.jpg Bài trí phòng làm việc riêng (P.2)

Treo các tác phẩm hội họa

Hiếm có điều gì ẩn náu bên trong nội tâm con người mà không được thể hiện qua các tác phẩm hội họa. Bất kỳ một tác phẩm hội họa nào cũng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu xa và đó cũng chính là nơi người họa sĩ thể hiện bản ngã cũng như sự kết nối với các trường năng lượng khác. Dù là tranh màu , sơn dầu hoặc tranh khắc gỗ thì tác phẩm hội họa đó cũng có tác dụng mang sức sống đến cho của bạn.

Những bức tranh mang lại sự may mắn

Tranh vẽ hình

Dưới triều đại nhà Đường, ngựa là con vật mà các quốc gia Trung và Tây Á dùng để triều cống cho Trung Hoa. Tương truyền có lúc Đường Minh Hoàng sở hữu trên 40.000 con ngựa. Ngựa tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh để tiến tới những vận hội mà cuộc sống mang đến cho bạn.

Tranh vẽ hình nhạc cụ

Tranh vẽ các nghệ nhân đang chơi nhạc được cho là biểu tượng của may mắn vì người Trung Hoa quan niệm nhạc cụ giúp con người thấu hiểu và thông cảm nhau hơn. Khi ngắm nhìn các nghệ nhân đang chơi nhạc, người xem có thể hiểu được cội nguồi của cảm xúc và cảm nhận được sự rung động của tâm hồn. Đây là một trong những yếu tố đem lại sự thành công cho của bạn.

Tranh vẽ chim hạc

Hạc là biểu tượng của sự thành đạt hay cho những lợi ích lâu dài. Giống như hạc, cây thông cũng tượng trưng cho sự trường cửu, vững bền.

Tranh vẽ hình tàu thuyền

Gió là biểu tượng của tài sản, của sự thịnh vượng hay của những vận hội bất ngờ. Cánh buồm căng gió tượng trưng cho sự đầy đủ về , mang đến cho bạn những vận may về tài lộc.

Tranh vẽ nước đang chảy

Mọi người cho rằng nước mang sức mạnh và của cải của nhà vua đến những miền đất xa xôi. Ngồi bên cạnh dòng nước đang chảy chính là bạn đang hưởng lợi ích của những thành tựu và sự thành đạt của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu dòng nước chảy trực tiếp về phía bạn, thì bạn sẽ bị sức mạnh của nước cuốn đi. Nên để bức tranh vẽ cảnh nước đang chảy ở phía bên, thay vì treo trước mặt bạn.

Tranh vẽ tranh đồng cỏ

Bức tranh chính là sự thể hiện cho mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Hình ảnh cây cối xanh tươi sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con người và ngược lại, cây cối tàn úa, héo hon sẽ gây ra những điều phiền toái, bế tắc.

Tranh vẽ cảnh rừng cây trên núi

trên đỉnh núi(biểu tượng của sự tĩnh lặng) mang đến sức mạnh khai sáng, giác ngộ. Khi giác ngộ, con người hòa hợp với vũ trụ, nắm bắt những cơ hội xảy đến và đạt đươc thành công. Tranh vẽ cảnh mặt trời chiếu sáng ở sườn núi, ở đó có cây cối mọc xanh tươi cũng có ý nghĩa mang đến những vận may, bởi vì mặt trời cũng là một biểu tượng của sự giác ngộ.

Tranh vẽ cá vàng đang bơi

Cá lội tung tăng dưới nước tượng trưng cho tài lộc. Nuôi cá vàng tượng trưng cho ý hướng của con người khoa khát hòa điệu với thiên nhiên để tạo ra những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Tranh vẽ hoa

Mặc dù mỗi loại hoa mang một ý nghĩa riêng, nhưng nói chung hoa tượng trưng cho sự linh động, cởi mở và dễ chấp nhận.

828d8adbf9ieng21.jpg Bài trí phòng làm việc riêng (P.2)

Tranh vẽ hình rồng

Rồng là con vật biểu trưng cho sức mạnh vô biên, sự năng động và nhiệt huyết.

Trong phòng làm việc không nên treo những bức tranh có chủ đề sau:

Tranh vẽ cảnh thác nước

Nước đang chảy là biểu tượng mang đến tài lộc và sự thinh vượng, tuy nhiên, thác nước từ trên cao đổ xuống lại là biểu tượng của sự xáo trộn, chết chóc vì chúng mang quá nhiều năng lượng vào phòng.

Tranh vẽ cảnh ao, hồ bị đóng băng

Khi nước bị đóng băng thì nó không thể mang vận may cũng như tài lộc đến cho bạn.

Tranh vẽ hình khỉ

Khỉ được xem là sinh vật kỳ lạ mà những trò nghịch ngợm của chúng thường khiến chúng gặp rắc rối. Khỉ được xem là hình ảnh của sự thất thoát về nhân lực hay tài chính.

Tranh vẽ những vách núi dựng đứng

Tránh treo những tranh vẽ phong cảnh cheo leo, bấp bênh bởi những điều này tượng trưng cho sự không ổn định.

Tags: , ,

Cùng Chủ Đề

Bài Liên Quan

You can leave a response, or trackback from your own site.

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Leave a Reply

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 9856 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Facebook